Dịch vụ vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định

Sử dụng dịch vụ vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định

Hiện nay rất nhiều các công ty, cửa hàng sử dụng bảng hiệu alu quảng cáo. Đây là loại bảng hiệu được làm từ một loại hợp kim nhôm, mỗi tấm alu có độ dày từ 3-6mm.

Các loại bảng hiệu quảng cáo nói chung, alu bảng biển quảng cáo nói riêng được treo bên ngoài nên sẽ rất dễ bám bụi, lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gian hàng hay công ty của bạn. Do vậy, để hình ảnh của doanh nghiệp tốt hơn, việc vệ sinh và bảo dưỡng biển quảng cáo rất cần được quan tâm.

Dịch vụ vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định
Vũ Duy vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh alu định kỳ:

 • Tiết kiệm thời gian: Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh alu biển quảng cáo sẽ giúp các cửa hàng tiết kiệm được thời gian, đồng thời hiệu quả thực hiện cũng cao hơn rất nhiều, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian bên ngoài.
 • Hình ảnh bảng hiệu sẽ luôn hoàn hảo: dưới sự tác động của khói bụi, thời tiết, bảng hiệu có thể bị bong tróc hoặc mờ chữ, sẽ gây ảnh hưởng trong việc truyền tải các thông điệp truyền thông đến khách hàng. Quá trình vệ sinh biển quảng cáo có hỗ trợ chỉnh sửa hoặc sơn lại tên thương hiệu giúp bảng biển thu hút khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.
 • Kiểm tra sự chắc chắn, an toàn của alu biển quảng cáo: Trải qua một quá trình sử dụng nhất định, một số bảng biển quảng cáo có thể bị lệch hoặc độ bám dính mất an toàn. Trong khi vệ sinh biển quảng cáo, đơn vị thi công sẽ kiểm tra lại, giúp đảm bảo độ chắc chắn của biển quảng cáo đối với các hoạt động xung quanh bên dưới.

Với những lợi ích nhất định trên, dịch vụ vệ sinh alu biển quảng cáo tại Nam Định đang được rất nhiều khách hàng sử dụng định kỳ, trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với nhiều gian hàng, doanh nghiệp hiện nay.

Các phương pháp vệ sinh alu hiệu quả

Khi tiến hành vệ sinh Alu bảng biển quảng cáo, các đơn vị có thể thực hiện bằng các phương pháp sau:

 • Phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng thao tác tại mặt đất: Đây có thể nói là phương pháp đơn giản và nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải bảng hiệu nào cũng có thể áp dụng được, vì nó còn phụ thuộc vào chiều cao của bảng quảng cáo. Loại thi công này sẽ phù hợp với cửa hiệu có cỡ chữ lớn, chiều cao tối đa từ 12m trở lại.
 • Phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng thao tác trên giàn giáo: Phương pháp này có thể lau chùi chi tiết các bảng hiệu, phù hợp với các bảng hiệu có cỡ chữ nhỏ, chiều cao từ 9m trở lại.
 • Phương pháp sử dụng dụng cụ chuyên dụng thao tác bằng dây: Lau chùi ở các bảng hiệu công trình cao. Nhưng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thi công.
Vệ sinh, làm sạch bảng biển quảng cáo bằng alu tại Nam Định
Vệ sinh, làm sạch bảng biển quảng cáo bằng alu tại Nam Định

Quy trình vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định

 • Phân tích bảng hiệu và vị trí tiến hành thi công: Tùy theo độ cao khác nhau, đơn vị thi công sẽ lựa chọn hình thức phù hợp và có sự trao đổi rõ ràng với người đi thuê.
 • Lên phương án thi công: quá trình thi công cần bao nhiêu người, dự tính thời gian hoàn thành…
 • Thống nhất báo giá cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng
 • Thực hiện vệ sinh chi tiết bảng hiệu: quá trình này cần được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc.
 • Nghiệm thu và bàn giao: Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh, đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra tổng hợp và bàn giao lại.

Trên đây là một số phương pháp và quy trình khi tiến hành vệ sinh bảng biển quảng cáo. Bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất sau quá trình thi công.

Đơn vị uy tín vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định

Một trong những công ty uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng biển quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay là Công ty Vũ Duy. Đây là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, có thể đưa ra các phương án thi công tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh chất lượng thi công được đảm bảo, giá thành chi trả cho dịch vụ tại đây được đánh giá là khá rẻ, phù hợp với tất cả các cửa hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, công ty Vũ Duy luôn chú trọng trong các khâu chuyển đổi, đầu tư cho các loại máy móc hỗ trợ thực hiện vệ sinh bảng biển, giúp tiến độ thi công luôn được thực hiện một cách nhanh nhất.

Vệ sinh alu giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp
Vệ sinh alu giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Vũ Duy có chính sách bảo dưỡng, bảo hành tốt, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh alu bảng biển quảng cáo tại Nam Định vui lòng liên hệ hotline 094.2662.683094.758.2662 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *